Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/1510
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐภัทร, บุญญา-
dc.contributor.authorสุดารัตน์, ชมดี-
dc.date.accessioned2019-09-08T05:34:09Z-
dc.date.available2019-09-08T05:34:09Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/1510-
dc.description.abstractการจัดทำโครงการพิเศษทางคอมพิวเตอร์ธุรกิจในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ คือ 1)เพื่อวิเคราะห์และออกแบบ 2)เพื่อพัฒนา 3)เพื่อประเมินคุณภาพสื่อการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง "5 เมนูสับปะรด" เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษา ประกอบด้วย 1)สื่อการ์ตูนแอนิเมชัน เรื่อง "5 เมนูสับปะรด" 2)แบบประเมินคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญกลุ่มตัวอย่าง ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหา ด้านการนำเสนอข้อมูล ด้านอักษรและข้อความ ด้านภาพนิ่ง ด้านเสียงและภาษา ด้านภาพเคลื่อนไหว ด้านวิดีโอ ด้านปฏิสัมพันธ์ การประเมิน คุณภาพสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง "5 เมนูสับปะรด" มีค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.29 อยู่ในระดับดีมากen_US
dc.language.isootheren_US
dc.publisherDhonburi Rajabhat University. Office of Academic Resources And Information Technology.en_US
dc.subjectสื่อมัลติมีเดียen_US
dc.subjectเมนูอาหารen_US
dc.subjectสับปะรดen_US
dc.subjectสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)en_US
dc.subjectวิทยาการจัดการen_US
dc.titleสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง "5 เมนูสับปะรด"en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thesis Dhonburi Rajabhat University - สารนิพนธ์ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เรื่อง สื่อมัลติมีเดีย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Title.pdfปก176.03 kBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ195.3 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgement.pdfกิตติกรรมประกาศ157.58 kBAdobe PDFView/Open
Table of content.pdfสารบัญ359.49 kBAdobe PDFView/Open
Unit 1.pdfบทที่ 1213.07 kBAdobe PDFView/Open
Unit 3.pdfบทที่ 31.99 MBAdobe PDFView/Open
Unit 4.pdfบทที่ 43.52 MBAdobe PDFView/Open
Unit 5.pdfบทที่ 5215.32 kBAdobe PDFView/Open
Bib.pdfบรรณานุกรม332.69 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfภาคผนวก238.81 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.