Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/123456789/1520
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ดวงใจ, จันทร์ดาแสง | - |
dc.contributor.author | Jandasang, Duangjai | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-12T02:58:32Z | - |
dc.date.available | 2019-09-12T02:58:32Z | - |
dc.date.issued | 2015-01 | - |
dc.identifier.uri | http://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/1520 | - |
dc.identifier.uri | https://research.dru.ac.th/o-journal/index.php?url=abstract.php&abs_id=152&jn_id=18 | en_US |
dc.description.abstract | งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อศึกษาประสิทธิภาพการขนส่งของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด กรณี ธุรกิจร้านค้าปลีก 2) เพื่อศึกษาปัจจัยบางประการที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการขนส่งของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด 3)เพื่อศึกษาถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาและผลกระทบการขนส่งของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด เป็นการวิจัยเชิงสำรวจ (Survey Research) ศึกษาวิจัยกลุ่ม ธุรกิจร้านค้าปลีกที่รับบริการจัดส่งสินค้าของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด เก็บรวบรวมข้อมูลโดยอาศัยการแจกแบบสอบถามกับกลุ่มตัวอย่าง จำนวนทั้งสิ้น 408 ร้านค้า จากผลการวิจัย พบว่า ความคิดเห็นด้านประสิทธิภาพการขนส่งของร้านค้าปลีกของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด อยู่ในระดับมากที่สุด ด้านการติดต่อสื่อสารกับฝ่ายจัดส่งสินค้า มีความคิดเห็นอยู่ในระดับมาก ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 4.13 รองลงมา คือ ด้าน การกำหนดอายุสินค้าของขนมปังที่สั้น มีความคิดเห็นอยู่ในระดับมาก ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 3.98 ด้านปริมาณสินค้าที่สั่งมีความถูกต้อง มีความคิดเห็นอยู่ในระดับมาก ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 3.96 ด้านการขนส่งสินค้าที่แน่นอนและสม่ำเสมอ มีความคิดเห็นอยู่ในระดับมาก ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 3.81 ด้านเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็ว มีความคิดเห็นอยู่ในระดับมาก ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 3.67 ตามลำดับ | en_US |
dc.language.iso | other | en_US |
dc.publisher | Dhonburi Rajabhat University. Office of Academic Journal Project. | en_US |
dc.subject | การขนส่ง | en_US |
dc.subject | ธุรกิจร้านค้าปลีก | en_US |
dc.subject | ธนบุรี | en_US |
dc.subject | บริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด | en_US |
dc.subject | มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี | en_US |
dc.title | การศึกษาปัจจัยบางประการที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการขนส่งของบริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด : กรณี ธุรกิจร้านค้าปลีกในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร | en_US |
dc.title.alternative | Factors Affecting Transport Efficiency of President Bakery Co., Ltd. : Case Study of a Retail Store in Thonburi, Bangkok | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections: | Article Dhonburi Rajabhat University - บทความ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การศึกษาปัจจัยบางประการที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการขนส่งของบริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด กรณี ธุรกิจร้านค้าปลีกในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร.pdf | บทความ | 80.33 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.