Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/1612
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกฤษฎา, ศรีสุวรรณ์-
dc.contributor.authorทวีศักดิ์, สะละหมัด-
dc.date.accessioned2020-02-26T07:46:22Z-
dc.date.available2020-02-26T07:46:22Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/1612-
dc.description.abstractการจัดทำโครงการพิเศษทางคอมพิวเตอร์ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ คือ 1) เพื่อวิเคราะห์และออกแบบ 2) เพื่อพัฒนา 3) เพื่อประเมินคุณภาพสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารหลัก 5 หมู่” เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษา ประกอบด้วย 1) สื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารหลัก 5 หมู่” 2) แบบประเมินคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มตัวอย่างได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาและด้านสื่อมัลติมีเดีย จำนวน 3 ท่าน ผลการศึกษาพบว่า การพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารหลัก 5 หมู่” ประกอบด้วยด้านเนื้อหา ด้านรูปภาพ ด้านตัวอักษร ด้านการนำเสนอและการเชื่อมโยง และด้านเสียงและภาษาการประเมินคุณภาพสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารหลัก 5 หมู่” มีค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.18 อยู่ในระดับดีen_US
dc.language.isootheren_US
dc.publisherDhonburi Rajabhat University. Office of Academic Resources And Information Technology.en_US
dc.subjectสื่อมัลติมีเดียen_US
dc.subjectอาหารหลัก 5 หมู่en_US
dc.subjectสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)en_US
dc.subjectวิทยาการจัดการen_US
dc.titleออกแบบและพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง "อาหารหลัก 5 หมู่"en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thesis Dhonburi Rajabhat University - สารนิพนธ์ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เรื่อง สื่อมัลติมีเดีย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Title.pdfปก84.46 kBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ94.57 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgement.pdfกิตติกรรมประกาศ72.7 kBAdobe PDFView/Open
Table of content.pdfสารบัญ222.11 kBAdobe PDFView/Open
Unit 1.pdfบทที่ 1110.36 kBAdobe PDFView/Open
Unit 3.pdfบทที่ 32.85 MBAdobe PDFView/Open
Unit 4.pdfบทที่ 42.44 MBAdobe PDFView/Open
Unit 5.pdfบทที่ 5119.17 kBAdobe PDFView/Open
Bib.pdfบรรณานุกรม114.27 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfภาคผนวก121.89 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.