Browsing by Subject น้ำสลัด
Showing results 1 to 2 of 2
Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | การพัฒนาน้ำสลัดและแซนวิชสเปรดจากน้ำส้มสายชูกล้วย | นวลระหง, เทพวิวัฒน์จิต; Thepwiwatjit, Nualrahong |
2020 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน | นวลระหง, เทพวิวัฒน์จิต; Thepwiwatjit, Nualrahong; พรศิริ, กองนวล; Kongnuan, Pornsiri; ไกรรัช, เทศมี; Thetmee, Krairuch; จันวิภา, สุปะกิ่ง; Supaking, Janwipa |