Browsing by Subject กล้วยน้ำว้า
Showing results 1 to 4 of 4
Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | การพัฒนาน้ำสลัดและแซนวิชสเปรดจากน้ำส้มสายชูกล้วย | นวลระหง, เทพวิวัฒน์จิต; Thepwiwatjit, Nualrahong |
2020 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยกรอบเคลือบคาราเมล | ไกรรัช, เทศมี; Thetmee, Krairuch |
2020 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน | นวลระหง, เทพวิวัฒน์จิต; Thepwiwatjit, Nualrahong; พรศิริ, กองนวล; Kongnuan, Pornsiri; ไกรรัช, เทศมี; Thetmee, Krairuch; จันวิภา, สุปะกิ่ง; Supaking, Janwipa |
2020 | การพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากกล้วยน้ำว้าผสมสมุนไพร | จันวิภา, สุปะกิ่ง; Supaking, Janwipa |