Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/123456789/1364
Title: | การพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง "ขนมมงกุฏเพชร" |
Authors: | อธิตา, แก้วชินพร นภัสกร, ใจเอื้อ |
Keywords: | การศึกษา แอนิเมชัน ขนมมงกุฎเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สื่อมัลติมีเดีย วิทยาการจัดการ |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Dhonburi Rajabhat University. Office of Academic Resources And Information Technology. |
Abstract: | การจัดทำโครงการพิเศษทางคอมพิวเตอร์ธุรกิจในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ คือ 1) เพื่อวิเคราะห์ออกแบบ 2) เพื่อพัฒนา 3) เพื่อประเมินคุณภาพของสื่อการ์ตูนแอนิเมชัน เรื่อง ขนมมงกุฏเพชร ประกอบด้วย 1) สื่อการ์ตูนแอนิเมชัน เรื่อง ขนมมงกุฏเพชร 2) แบบประเมินคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มตัวอย่าง ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาและด้านสื่อมัลติมีเดีย จำนวน 3 ท่าน ผลการศึกษาพบว่า การพัฒนาสื่อมัลติมีเดียเรื่อง ขนมมงกุฏเพชร ประกอบด้วย ด้านเนื้อหา ด้านการนำเสนอข้อมูล ด้านตัวอักษรและข้อความ ด้านภาพนิ่ง ด้านเสียงและภาษา และด้านภาพเคลื่อนไหว การประเมินคุณภาพสื่อมัลติมีเดียเรื่อง ขนมมงกุฏเพชร มีค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.62 อยู่ในระดับดีมาก |
URI: | http://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/1364 |
Appears in Collections: | Thesis Dhonburi Rajabhat University - สารนิพนธ์ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เรื่อง สื่อมัลติมีเดีย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Title 1.pdf | ปก | 172.63 kB | Adobe PDF | View/Open |
Title 2.pdf | หน้าอนุมัติ | 139.3 kB | Adobe PDF | View/Open |
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 169.17 kB | Adobe PDF | View/Open |
Acknowledgement.pdf | กิตติกรรมประกาศ | 159.27 kB | Adobe PDF | View/Open |
Table of content.pdf | สารบัญ | 289.66 kB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 1.pdf | บทที่ 1 | 204.89 kB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 3.pdf | บทที่ 3 | 3.92 MB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 4.pdf | บทที่ 4 | 4.64 MB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 5.pdf | บทที่ 5 | 181.31 kB | Adobe PDF | View/Open |
Bib.pdf | บรรณานุกรม | 206.15 kB | Adobe PDF | View/Open |
Appendix.pdf | ภาคผนวก | 252.35 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.