Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/123456789/1916
Title: | สื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารไทยและอาหารนานาชาติ” |
Authors: | พรหมอินทร์, นรินทร์ จึงนิพันธ์พงศ์, ณัฐวิทย์ |
Keywords: | สื่อมัลติมีเดีย อาหารไทยและอาหารนานาชาติ วิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Dhonburi Rajabhat University |
Abstract: | การจัดทำโครงการพิเศษทางคอมพิวเตอร์ธุรกิจในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์คือ 1) เพื่อวิเคราะห์และออกแบบ 2) เพื่อพัฒนา 3) เพื่อประเมินคุณภาพสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารไทยและอาหารนานาชาติ” เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษาประกอบด้วย 1) สื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารไทยและอาหารนานาชาติ” 2) แบบประเมินคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญกลุ่มตัวอย่าง ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาและด้านสื่อมัลติมีเดีย จำนวน 6 ท่าน ผลการวิจัยพบว่า สื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารไทยและอาหารนานาชาติ” ประกอบด้วย ด้านเนื้อหา ด้านการนำเสนอข้อมูล ด้านตัวอักษรและข้อความ ด้านภาพนิ่ง ด้านเสียงและภาษา ด้านภาพเคลื่อนไหว ด้านปฎิสัมพันธ์ การประเมินคุณภาพสื่อมัลติมีเดีย เรื่อง “อาหารไทยและอาหารนานาชาติ” มีค่าเฉลี่ยและเท่ากับ 4.69 อยู่ในระดับ ดีมาก |
URI: | http://hdl.handle.net/123456789/1916 |
Appears in Collections: | Thesis Dhonburi Rajabhat University - สารนิพนธ์ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เรื่อง สื่อมัลติมีเดีย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Title 1.pdf | ปก | 64.7 kB | Adobe PDF | View/Open |
Title 2.pdf | หน้าอนุมัติ | 49.95 kB | Adobe PDF | View/Open |
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 52.48 kB | Adobe PDF | View/Open |
Acknowledgement.pdf | กิตติกรรมประกาศ | 44.03 kB | Adobe PDF | View/Open |
Table of content.pdf | สารบัญ | 209.04 kB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 1.pdf | บทที่ 1 | 400.61 kB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 3.pdf | บทที่ 3 | 5.97 MB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 4.pdf | บทที่ 4 | 1.09 MB | Adobe PDF | View/Open |
Unit 5.pdf | บทที่ 5 | 246.65 kB | Adobe PDF | View/Open |
Bib.pdf | บรรณานุกรม | 244.93 kB | Adobe PDF | View/Open |
Appendix.pdf | ภาคผนวก | 636.28 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.