Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/123456789/322
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เจณกิจ, แสงจั่น | - |
dc.contributor.author | Sangian, Chenkit | - |
dc.date.accessioned | 2017-08-16T12:12:31Z | - |
dc.date.available | 2017-08-16T12:12:31Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/322 | - |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1)ศึกษาความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เขตอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 2)เปรียบเทียบความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ของผู้ใช้บริการจำแนกตามลักษณะประชากรศาสตร์ กลุ่มตัวอย่างจำนวน 191 คน เครื่องมือที่ใช้ในการวิจัยเป็นแบบสอบถาม วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ความถี่ ร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน การทดสอบความแตกต่างการหาค่าเฉลี่ยโดยใช้ค่าที และการวิเคราะห์ความแปรปรวน แอลเอสดี ผลการวิจัยพบว่า 1) ความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ ในภาพรวมอยู่ในระดับมากทุด้าน เมื่อพิจารณาเป็นรายด้านพบว่าด้านผลิตภัณฑ์ ความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ โดยรวมอยู่ในระดับมาก 2 รายการ คือ เห็นด้วยกับการที่ธนาคารเปิดสลากออมทรัพย์ 3 ปีต่อครั้ง และรูปแบบบัตรสลากออมทรัพย์มีลวดลายที่สวยงามในเก็บไว้สะสม ด้านราคา โดยรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พบว่าอยู่ในระดับมากทุกรายการ ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย โดยรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พบว่าอยู่ในระดับมากทุกรายการ ด้านการส่งเสริมการขาย โดยรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พบว่าอยู่ระดับมากทุกรายการ ด้านบุคลากรให้บริการ โดยรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พบว่าอยู่ในระดับมากทุกรายการ ด้านลักษณะทางกายภาพ โดยรวมอยู่ในระดับมากเมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พบว่าอยู่ในระดับมากทุกรายการ ด้านกระบวนการให้บริการโดยรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อ พลว่าอยู่ในระดับมากทุกรายการ 2)ผลการเปรียบเทียบค่าเฉลี่ยของความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เขตอำเภอบางบ่อจังหวัดสมุทรปราการ จำแนกตามลักษณะประชากรศาสตร์ ในภาพรวมพบว่า ลูกค้าที่มีลักษณะบุคคลแตกต่างกัน เพศแตกต่างกน อายุแตกต่างกัน และสถานภาพแตกต่างกัน มีความคิดเห็นในภาพรวมไม่แตกต่างกัน ลูกค้าที่มีอาชีพแตกต่างกัน มีความคิดเห็นในภาพรวมแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.01 ลูกค้าที่มีรายได้แตกต่างกัน มีความคิดเห็นในภาพรวมแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.01 | en_US |
dc.language.iso | other | en_US |
dc.publisher | Dhonburi Rajabhat Univerity. Office of Academic Resources And Information Technology | en_US |
dc.subject | ผู้บริโภค - ทัศนคติ | en_US |
dc.subject | ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร | en_US |
dc.subject | ความสัมพันธ์กับลูกค้า | en_US |
dc.title | ความคิดเห็นของลูกค้าในการเลือกใช้บริการเงินฝากสลากออมทรัพย์ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เขตอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ | en_US |
dc.title.alternative | Customer's Opinion about the range of choice for savings deposit at the Bank for Agriculture and Agricultural Co-operatives. (BAAC), Bang-Bo District, Samut Prakan. | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | Thesis Dhonburi Rajabhat University - วิทยานิพนธ์ปริญญาโท มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
title 1.pdf | ปก | 676.71 kB | Adobe PDF | View/Open |
title 2.pdf | หน้าอนุมัติ | 389.32 kB | Adobe PDF | View/Open |
abstract.pdf | บทคัดย่อ | 1.03 MB | Adobe PDF | View/Open |
acknowledgement.pdf | กิตติกรรมประกาศ | 378.18 kB | Adobe PDF | View/Open |
table of contents.pdf | สารบัญ | 1.39 MB | Adobe PDF | View/Open |
unit 1.pdf | บทที่ 1 | 2.4 MB | Adobe PDF | View/Open |
unit 2.pdf | บทที่ 2 | 17.08 MB | Adobe PDF | View/Open |
unit 3.pdf | บทที่ 3 | 1.95 MB | Adobe PDF | View/Open |
unit 4.pdf | บทที่ 4 | 29.7 MB | Adobe PDF | View/Open |
unit 5.pdf | บทที่ 5 | 8.37 MB | Adobe PDF | View/Open |
bib.pdf | บรรณานุกรม | 979.33 kB | Adobe PDF | View/Open |
appendix.pdf | ภาคผนวก | 2.16 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.