Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/711
Title: ความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อร้านอาหารปลาเผา อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
Other Titles: Management Customers’ Satisfaction with Prapao restaurant, located in Khet Bang Kruai, Nonthaburi
Authors: วีระศักดิ์, เหล่าพักจันทร์
Lhaopukchan, Weerasak
Keywords: ความพึงพอใจของผู้บริโภค,ร้านอาหารปลาเผา,นนทบุรี,วิทยานิพนธ์
Issue Date: 2010
Publisher: Dhonburi Rajabhat University. Office of Academic Resources And Information Technology.
Abstract: การวิจัยเรื่องนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อวัดระดับความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อร้านอาหารปลาเผาบางกรวย จังหวัดนนทบุรี และเพื่อเปรียบเทียบระดับความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อร้านอาหารปลาเผาบางกรวย ในทัศนะ ของลูกค้า จำแนกตามสถานภาพส่วนบุคคล กลุ่มตัวอย่างคือ ลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านอาหารปลาเผาบางกรวย จังหวัดนนทบุรี จำนวน 317 คน เครื่องมือที่ใช้ในการวิจัยเป็นแบบสอบถาม วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ความถี่ ร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน การทดสอบค่าที และการวิเคราะห์ความแปรปรวน ผลการวิจัยพบว่า ลูกค้ามีระดับความพึงพอใจต่อร้านอาหารปลาเผาบางกรวย ในภาพรวม อยู่ในระดับ มาก เมื่อพิจารณาเป็นรายด้าน พบว่า ลูกค้ามีระดับความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด จำนวน 3 ด้าน เรียงลำดับ จากค่ามากไปน้อยคือราคาอาหาร การส่งเสริมการตลาด และสถานที่ในการให้บริการ และอยู่ในระดับมากจำนวน 2 ด้าน คือ คุณภาพของอาหาร และคุณภาพของบริการ ผลการเปรียบเทียบค่าเฉลี่ยระดับความพึงพอใจต่อ ร้านอาหารปลาเผาบางกรวย จำแนกตามสถานภาพส่วนบุคคล พบว่า ลูกค้าที่มีอาชีพต่างกัน มีระดับความพึงพอใจ เกี่ยวกับ คุณภาพของอาหาร และคุณภาพของบริการ โดยพิจารณาเป็นรายข้อพบว่า แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทาง สถิติที่ระดับ 0.01 และ 0.05 ลูกค้าที่มีระดับการศึกษา รายได้เฉลี่ยต่อเดือนต่างกัน มีระดับความพึงพอใจเกี่ยวกับ คุณภาพของบริการโดยรวม แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.05 เมื่อพิจารณาเป็นรายข้อพบว่า แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.05
URI: http://cms.dru.ac.th/jspui/handle/123456789/711
Appears in Collections:Thesis Dhonburi Rajabhat University - วิทยานิพนธ์ปริญญาโท มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Title 1.pdfปก140.6 kBAdobe PDFView/Open
Title2.pdfหน้าอนุมัติ9 MBAdobe PDFView/Open
abstract.pdfบทคัดย่อ117.69 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgements.pdfกิตติกรรมประกาศ68.3 kBAdobe PDFView/Open
Table of contents.pdfสารบัญ98.8 kBAdobe PDFView/Open
Unit 1.pdfบทที่ 1169.78 kBAdobe PDFView/Open
Unit 2.pdfบทที่ 2553.53 kBAdobe PDFView/Open
Unit 3.pdfบทที่ 3137.7 kBAdobe PDFView/Open
Unit 4.pdfบทที่ 4531.35 kBAdobe PDFView/Open
Unit 5.pdfบทที่ 5183.14 kBAdobe PDFView/Open
Bib.pdfบรรณานุกรม132.07 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfภาคผนวก261.18 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.